ก๊อต จิรายุ ควงน้อง Monday ละลายใจทาสแมว เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Mimy ครั้งแรกในงาน Pet Expo - Mixmaya.Com
  • Home
  • entertainment
  • ก๊อต จิรายุ ควงน้อง Monday ละลายใจทาสแมว เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Mimy ครั้งแรกในงาน Pet Expo
ก๊อต จิรายุ ควงน้อง Monday ละลายใจทาสแมว เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Mimy ครั้งแรกในงาน Pet Expo

ก๊อต จิรายุ ควงน้อง Monday ละลายใจทาสแมว เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Mimy ครั้งแรกในงาน Pet Expo

“ก๊อต จิรายุ” ควงน้อง “Monday” ละลายใจทาสแมว เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ “Mimy” ครั้งแรกในงาน Pet Expo

 

 

 

อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่น เมื่อพระเอกหนุ่มสุดละมุน “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ควงคู่หูเซเลบแมวขวัญใจชาวโซเซียล “น้อง Monday” ออกมาเสิร์ฟโมเมนต์ละลายใจแฟนๆ ร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “Mimy (มีมี่)” อาหารแมวคุณภาพพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักแมวที่ใส่ใจสุขภาพสัตว์เลี้ยงเสมือนคนในครอบครัว ภายในงาน Pet Expo Championship 2025 ณ บูธ SPM ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

งานนี้จัดโดย SPM Pet Food บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงชั้นนำ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอาหารแมวและสุนัขระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่น โดยบริษัท Nippon Pet Food อาทิ แบรนด์ Beauty Pro, Mimy และ Vita-One ฯลฯ โดยครั้งนี้ "ก๊อต-จิรายุ" รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “Mimy (มีมี่)” พร้อมเปิดตัวน้อง “Monday” แมวสุดฮอตในโลกโซเชียลในฐานะคู่หู มาร่วมโปรยเสน่ห์ประจำบูธ ด้วยคอนเซ็ปต์ “มี มีมี่ ดี๊ดีทุกมื้อ” ตอบโจทย์คนรักแมวอย่าง “แด๊ดดี้ก๊อต” ที่เลือกสรรแต่เฉพาะอาหารแมวคุณภาพดีมีประโยชน์ ให้มาช่วยดูแลสุขภาพน้อง Monday ได้อย่างแท้จริง

 

ก๊อตเล่าด้วยรอยยิ้มว่า “Monday สำหรับผม เขาไม่ใช่สัตว์เลี้ยงครับ เขาเป็นเพื่อน เป็นครอบครัว เป็นพลังบางอย่างที่ทำให้ผมอยากกลับบ้าน เพราะงั้นผมจะให้ความสำคัญกับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเขา โดยเฉพาะเรื่องอาหาร เพราะอาหารมันคือพื้นฐานของสุขภาพและคุณภาพชีวิต ผมมองว่าอาหารที่ดีไม่ใช่แค่ทำให้อิ่ม แต่ต้องทำให้เขาแข็งแรงในระยะยาว ต้องไว้ใจได้ทั้งเรื่องโภชนาการ ความปลอดภัย แล้วก็ความสุขของเขาด้วย พอได้รู้จัก Mimy แล้ว ผมรู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่เข้าใจแมว และเข้าใจคนที่รักแมวจริง ๆ”

 

นอกจากบรรดาทาสแมวจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และรับของที่ระลึกจากพรีเซ็นเตอร์คนพิเศษที่มาแจกความอบอุ่นกันไม่ยั้ง ต้องบอกว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เพราะความละมุนของ “แด๊ดดี้ก๊อต” ในโหมดทาสแมว และความขี้อ้อนของ “น้อง Monday” คว้าหัวใจแฟนคลับที่แห่มารอให้กำลังใจไปอย่างล้นหลาม ณ บูธ SPM ภายในงาน Pet Expo 2025 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ “Mimy (มีมี่)” ได้ที่ Facebook: MIMY อาหารแมวเกรดญี่ปุ่น และ TIKTOK: Mimy and Vita-One Pet Food

 

 

 

Comments

entertainment

VDO Update

Merigin

Related Post